Cỏ nhân tạo sân golf

Cỏ nhân tạo sân Golf, Tennis nhiều loại, mẫu mã đa dạng, phong phú được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cam kết chất lượng cao, bảo hành lâu dài.

Lựa chọn cỏ sân golf không phải là chuyện đơn giản bởi cỏ sân golf quyết định tới một phần chất lượng luyện tập của các golfer và đó cũng là một trong những tiêu chí để các golfer đánh giá chất lượng sân golf.

Sân golf mini

Sân golf cỏ nhân tạo ngày ngày càng xuất hiện nhiều tại Việt Nam. Các chủ đầu tư quyết định lựa chọn cỏ nhân tạo sân golf bởi lẽ với cỏ nhân tạo họ không cần mất quá nhiều chi phí để thuê nhân công chăm sóc, di chuyển vị trí cỏ nhân tạo dễ dàng hơn cỏ tự nhiên và chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn. Chính vì những lí do đó mà cỏ nhân tạo sân golf ngày càng được ưu ái.

Vì sao nên chọn cỏ nhân tạo sân golf của chúng tôi:

Cỏ nhân tạo sân golf chúng tôi nhập khẩu từ các đối tác lớn hàng đầu về cỏ nhân tạo, và được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế.

– Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp thiết kế sân golf cỏ nhân tạo đúng mục đích, và phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng với mức giá cực kỳ hợp lý.

– Dễ dàng lắp đặt, độ bền cao. An toàn với người chơi, người già và trẻ em.

– Chúng tôi sẽ bảo trì, bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân golf định kỳ, hoặc theo yêu cầu.

Thảm cỏ nhân tạo sân golf

Cỏ nhân tạo sân golf do chúng tôi cung cấp được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Các dịch vụ cỏ nhân tạo do chúng tôi cung cấp cam kết sẽ làm hài lòng quý khách.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách xin vui lòng liên hệ DUC AN FLOOR:

Đại lý phân phối và thi công cỏ nhân tạo tại Quảng Bình

Địa chỉ: 19 Hoàng Diệu – Tp. Đồng Hới – Quảng Bình

Hotline: 0931.368.886

Email: sandepquangbinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *