Thảm trải sàn gia đình

Ngày nay, ngôi nhà của chúng ta không chỉ chắc chắn mà còn phải đẹp và sang trọng. Vì vậy, nội thất trong căn phòng bạn có đẹp và hài hòa hay không nó sẽ đánh giá rất nhiều đến vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như giá trị ngôi nhà của bạn. Nội thất gia đình không thể thiếu những tấm thảm trải sàn, dù chỉ là một tấm thảm bé nhỏ nhưng nó lại giúp ích rất nhiều trong việc bài trí cũng như làm đẹp cho không gian tổ ấm của bạn.

Thảm trải sàn phòng khách

Ưu điểm khi sử dụng thảm trải sàn gia đình:

– Tạo cảm giác ấm cúng.

– Tạo nên một không gian an toàn.

– Tạo cảm giác sạch sẽ hơn.

– Tạo điểm nhấn nội thất và nhiều lựa chọn cho người dùng.

Thảm trải sàn phòng ngủ

Hãy cẩn thận với Thảm trải sàn kém chất lượng!

Hiện nay việc trang trí nhà với thảm trải sàn đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên để chọn mua được tấm thảm “đáng đồng tiền” luôn là mối lo ngại của nhiều gia đình.

Thảm trải sàn kém chất lượng sẽ sử dụng lớp keo dán rẻ tiền, mùi hóa chất độc hại, việc ngửi mùi keo dán hằng ngày có thể gây ra nhiều tác hại với cơ thể, chủ yếu là các tổn thương hệ thần kinh trung ương, về lâu dài có thể dẫn tới ung thư.

Bạn nghĩ sao nếu cùng một khoản tiền chi ra mua thảm trải sàn gia đình, nhưng chỉ nhận lại sản phẩm nhái, xuất xứ không rõ ràng, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Thảm trải sàn nhà bếp

Mang đến vẻ đẹp thu hút cho không gian sống của mỗi nhà, thảm trải sàn gia đình chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Sản phẩm thảm trải sàn được sản xuất theo công nghệ Châu Âu mang đến người dùng cảm giác hài lòng nhất khi sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách xin vui lòng liên hệ DUC AN FLOOR:

Đại lý phân phối và thi công thảm trải sàn tại Quảng Bình

Địa chỉ: 19 Hoàng Diệu – Tp. Đồng Hới – Quảng Bình

Hotline: 0931.368.886

Email: sandepquangbinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *